รายละเอียดผลิตภัณฑ์เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ที่แกะเปลือกแล้วโดยไม่ต้องผ่านความร้อน, แปะแซ, งา ผัดให้แห้งแล้วเคลือบงา วัตถุดิบที่ใช้เมล็ดมะม่วงหิมพานต์, แปะแซ, งา, น้ำ กระบวนการผลิตนำเมล็ดมะม่วงหิมพานต์มาผสมกับน้ำ, แปะแซ ผัดให้แห้งแล้วนำงามาเคลือบ แล้วเทใส่ภาชนะที่เตรียมไว้ อ่านเพิ่มเติม...
อช11002 : ทักษะการประกอบอาชีพ
-
อช11002 : ทักษะการประกอบอาชีพ
เป็นรายวิชาระดับประถมศึกษา
หลักสูตรการศึกษานอกระบบระดับการศึกษาขั้นพื้นฐานพุทธศักราช 2551
สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบ...
Post a Comment